England บุกยับไม่มีถอย ครองฟอร์มเจ้าถิ่นจัดหนัก 4 – 0

England

เป็นอีกหนึ่งการท้าแข้งที่เชื่อว่าต้องมีหลายท่านต่างก็ให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อยเลยระหว่างประเทศ England ที่คราวนี้ได้รับโอกาสเปิดบ้านสวมบทเป็นเจ้าถิ่นมาปะทะกับทีม Andorra ที่อยู่ในสายไอของตาราง ในครางนี้ได้ใช้สนาม เวมบลีย์ เป็นการทำศึก โดยทั้งสองทีมก็ต่างที่จะจัดการวางแผนรุกและรับกันมาเป็นแบบยอดเยี่ยม ส่งผลให้เมตซ์ที่จะเกิดขึ้นอีกไม่นานนี้ถูกให้ความสนใจจากบรรดาแฟนคลับของทั้งสองทีมอยู่เป็นจำนวนไม่น้อยเลย

England บุกยับ

รายละเอียดของการแข่งขันในศึกประจำทีม England  

มาถึงส่วนสำคัญกันแล้วของการทำศึกประจำทีมEngland ศึกในคราวนี้ถือว่ามีความยิ่งใหญ่อยู่ไม่เบาเลย เพราะเป็นส่วนหนึ่งของรายการ World Cup 2022 เริ่มกันที่ต้นเกมในนาทีที่ 17 คล้ายว่าทีมเจ้าถิ่นจะแสดงฟอร์มออกมาได้เกินคาดจากการเฉียดทำประตูของ รีซ เจมส์ ที่ได้ทำคอมโบต่อเนื่องจนบอลหลุดไปสู่ บูคาโย่ ซาก้า ที่อยู่หน้าประตูของทีมเยือนแต่พลาดท้ายิงชนเสาไปเสียได้ ไม่นานเท่าไหร่ต่อจากการพลาดทำประตูชัยก็ถึงเวลาที่จะตีไข่แตกกันแล้วยังคงไปเจ้าเก่าอย่าง บูคาโย่ ซาก้า ที่ในตอนนี้เป็นฝ่ายได้ครองบอลส่งต่อให้กับ เจสซี่ ลินการ์ด หาจังหวะอัดเต็มข้อจนได้ประตูแรกมาจนได้ 1 – 0 เป็นประจูแรกจากทางเจ้าถิ่นในช่วงต้นเกม ต่อมาก็มีอีกหลายจังหวะที่สามารถจะทำประตูได้แต่ก็ยังคงพลาดท่ากันอยู่บ้างทำให้จบครึ่งแรกไปด้วย 1 – 0 จากฝ่ายเจ้าถิ่น

England ครองฟอร์มเจ้าถิ่น

ก้าวสู่ช่วงท้ายของการแข่งขันกันบ้างแล้ว ตอกย้ำประตูที่สองจากฝ่ายเจ้าถิ่นในขณะที่ได้ลูกโทษที่ได้ แฮร์รี่ เคน มาเป็นพลแม่นปืนยิงยาวไร้การสกัดจนเขยิบขึ้นไปเป็น 2 – 0 ในนาทีที่ 71 ทิ้งให้ทางทีมเยือนตายใจไปได้เพียง 7 นาที ก็ไม่ทันไรประเดิมประตูถัดไปทันทีจากทาง เจสซี่ ลินการ์ด ที่ผ่านกองหลังมาได้แบบหวุดหวิดก็ถือยิงประตูเป็นของแถวด้วยซะเลยเป็น 3 – 0 ทำเอาทีมเยือนออกอาการไม่ค่อยดีแล้วในจังหวะนี้ และส่งท้ายกันด้วยนาทีที่ 84 ก่อนจบการแข่งขัน บูคาโย่ ซาก้า มีโอกาสแก้ตัวพาบอลหลุดเดี่ยวไปได้พร้อมทำประตูสุดท้ายเป็นการชนะแบบขาดลอยด้วย 4 – 0 

สรุป Englandได้ขึ้นครองเป็นอันดับที่หนึ่งของหัวตารางสาย ไอ ที่ยังคงนำโด่งมาด้วยคะแนนสะสมที่เยอะมากจนทำให้ทีมอื่น ๆ ต้องมั่นทำคะแนนกันบ้างแล้ว ทางด้านของทีม Andorra ยังคงตำแหน่งไม่สามารถขยับเขยื่อนได้เลยเพราะไม่สามารถที่จะยิงประตูชัยได้ส่งผลให้ต้องเอาใจช่วยกันเสียหน่อย 

ติดตาม เว็บเดิมพันออนไลน์ เกมคาสิโนออนไลน์ ได้ทาง vintagebbf

Related Posts