Hokkaido Consadole Sapporo ต้านไม่ไหวพ่ายแชมป์เก่า Kawasaki Frontale

Hokkaido

ท่านที่ติดตามข่าวแวดวงในกีฬาฟุตบอลในตอนนี้ก็ที่ดูเหมือนจะน่าสนใจเป็นพิเศษก็คือทีม Hokkaido Consadole Sapporo จากประเทศญีปุ่นที่ได้ศูนย์หน้าตัวเป้าของไทยอย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์ เข้าร่วมอยู่ด้วยแม้จะมีอาการบาดเจ็บอยู่บ้างเล็กน้อยแต่ก็ไม่หวั่น ที่ได้โคจรมาพบกับคู่ปรับเก่า Kawasaki Frontale ทีมเยือนที่เป็นถึงหัวตารางต้องมาปะทะอันดับที่ 9 ที่เป็นเจ้าถิ่นหากชนะได้ในเมตซ์นี้จะช่วยดีดคะแนนไปได้ไกลอยู่ไม่น้อยเลย โดยแผนของเจ้าบ้านก็จะจัดเป็น 3-4-2-1 ที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ทั้งรุกและรับ ทางด้านของทีมเยือนเองไม่เกรงกลับด้วยแผน 4-1-2-3 ที่หวังจะเอาชนแบบเต็มที่ 

คาวาซากิ

รายละเอียดของการแข่งขันในคู่ Hokkaido Consadole Sapporo 

สิ่งที่จะทำให้ท่านได้เข้าถึงความมันส์ของคู่ Hokkaido Consadole Sapporo ที่ได้มาพบกับคู่ปรับเก่าอีกครั้งเลยก็คงจะเป็นรายละเอียดของการแข่งขันที่เป็นการทำศึกของรายการ J1 League ที่กำลังเข้มข้นเลยทีเดียวอยู่ในปัจจุบัน เริ่มต้นในช่วงของต้นเกมการแข่งขันยังคล้ายว่าทั้งสองทีมจะไม่ค่อยเผยอาวุธของต้นเองออกมาให้ได้รับชมกันมากนัก แต่ก็ยังมีบางจังหวะที่ฝ่ายทีมเจ้าถิ่นได้เปรียบอยู่บ้าง ไม่ทันไรในช่วงเวลา 34 นาที ทีมเยือนก็เริ่มแผลงฤทธิ์เสียแล้วด้ยการตีไข่แตกด้วยฝือมือของ ยู โคบายาชิ ต่อมาในเวลาที่ไล่เลี่ยกันมาก็เป็นฝ่ายของทางทีมเยือนอีกครั้งที่ได้ทำประตูติดต่อกันจาก ไดยะ โทโนะ ส่งผลให้ทางเจ้าถิ่นมีอาการถอดใจต้องเปลี่ยนเป็นฝ่ายตั้งรับแทน จนกระทั้งหมดเวลาของการแข่งขันทีมเจ้าถิ่นไม่สามารถที่จะตีประตูชัยได้เลยทำให้ต้องแพ้ไปในคราวนี้ ทางด้านของทีมเยือนก็ได้รับประชัยไปเป็น 0 – 2 สกอร์ ถึงแม้จะมีโอกาสให้ทีมเจ้าถิ่นได้มีลุ้นอยู่บ้างในบางเวลาก็ตาม 

นักฟุตบอล

สรุปผลการแข่งขัน Hokkaido Consadole Sapporo ไม่สามารถี่จะเพิ่มแต้มให้กับตนเองได้ ส่งผลให้คะแนนในตอนนี้ยังคงที่ 36 คะแนน จากการแข่งขันในปัจจุบัน 26 นัด ส่วนของทีม Kawasaki Frontale ก็ยังคงอันดับ 1 มั่นใจได้ต่อไปด้วยการรับคะแนนเพิ่มมาเป็น 66 คะแนน ที่แข่งขันไปแล้วทั้ง 27 นัด ซึ่งจะต้องเอาใจช่วยทั้งสองทีมต่อจนถึงรอบชิงว่าสุดท้ายแล้วทีมใดจะได้ถ้วยรางวัลไปครองในรายการนี้  

สนใจ เว็บเดิมพันออนไลน์ เกมคาสิโนออนไลน์ ติดตามได้ที่นี่ vintagebbf

Related Posts